Vì sao nên dùng cửa chống cháy cho bất cứ công trình nào?

vi sao nen dung cua chong chay cho bat cu cong trinh nao 2

Ngày nay, việc đảm bảo an toàn trong phòng cháy chữa cháy rất là cấp thiết, để đề phòng xảy ra hỏa hoạn trên địa bàn thành phố với đông dân cư sinh sống. Chính vì thế,các nhà thầu rất chú ý đến việc lựa chọn các nguyên vật liệu chống cháy nổ tốt nhất để bảo vệ sự an toàn cho các gia chủ của mình. Một trong số đó có thể kể đến là các loại cửa chống cháy chất lượng cao rất được ưa dùng hiện nay.

vi sao nen dung cua chong chay cho bat cu cong trinh nao

Vì sao nên sử dụng cửa chống cháy?

Bất cứ công trình nào dù được đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy đến đâu thì nguy cơ xảy ra hỏa hoạn vẫn rất cao. Chính vì thế, sẽ không thừa nếu sử dụng cửa chống cháy cho các dự án nhà ở, công ty, showroom, trường học… bởi những nơi như vậy có đông dân cư sinh sống, học tập và làm việc. Chúng ta cần đề phòng từ sớm những tình huống xấu bất ngờ xảy ra bằng cách lắp đặt các loại cửa chống cháy nhập khẩu cho công trình của mình. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa trôi nổi, không rõ nguồn gốc, nên ta cần có sự tư vấn và trợ giúp của kiến trúc sư. Đừng mua theo cảm tính, vì nếu có vấn đề gì xảy ra thì chỉ có những người sinh hoạt trong dự án đó gánh chịu. Tiền mất tật mang, chưa kể là còn thiệt hại về người và của. 

vi sao nen dung cua chong chay cho bat cu cong trinh nao 1

Cửa chống cháy thông phòng rất tiện dụng trong quá trình sử dụng, luôn bền đẹp theo thời gian. Chưa kể, nó còn kháng nước, chống mối mọt hữu hiệu, được xem là hàng VN chất lượng cao qua nhiều năm liền, được nhiều tạp chí nội thất đánh giá cao. 

Chị Hiền My (Chủ công trình chung cư tại Hà Nội) cho biết: “Từ khi bắt đầu lên bản vẽ, chúng tôi đã nghĩ đến việc nên chọn loại cửa nào cho các căn hộ chung cư do chính đơn vị này thi công. Sau một hồi đắn đo suy tư, chúng tôi cũng đi đến quyết định rằng sẽ mua hàng loạt loại cửa chống cháy tốt nhất, để bảo vệ an toàn cho những khách hàng sau này sinh sống trong dự án công trình của chúng tôi. Bởi chỉ có khi được bảo vệ, các thành viên trong gia đình bạn mới sống bình yên qua năm dài tháng rộng. Sản phẩm mà chúng tôi lựa chọn phải đáp ứng tiêu chuẩn của PCCC, được cấp giấy phép đưa vào sử dụng hẳn hoi, đảm bảo độ dày, bền và đẹp theo tự nhiên. Cuối cùng, chúng tôi chọn cửa của saigondoor.vn và điều này là rất đúng đắn. Tính đến hôm nay là đã được hơn một năm dự án chung cư đưa vào sử dụng mà các cánh cửa năm nào được lắp đặt vẫn còn như mới, sử dụng rất tốt!”

vi sao nen dung cua chong chay cho bat cu cong trinh nao 2

Anh Trung Quân (Khách hàng sử dụng cửa chống cháy tại gia): “Khi tôi xây nhà, bên thầu xây dựng có hỏi ý kiến tôi rằng tôi muốn dùng loại cửa như thế nào. Tôi nói rằng, để đảm bảo cho cả gia đình tôi được sinh sống yên ổn trong căn hộ, tôi muốn dùng loại cửa chắc chắn và chống cháy tốt nhất, để đề phòng bất trắc xảy ra. Sau một hồi đắn đo về giá cả, thương hiệu, độ bền và thẩm mỹ, bên Saigondoor.vn đã giới thiệu cho tôi loại cửa chống cháy vừa túi tiền nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn khi sử dụng. Thế là tôi đã dùng đến nay được hơn 2 năm rồi và cảm thấy rất hài lòng!”

Cửa chống cháy không phải sản phẩm mới lạ trên thị trường nhưng vẫn còn rất ít người biết đến nó. Họ chỉ biết được các loại cửa gỗ hoặc cửa giả gỗ công nghiệp, mà chưa biết được có một loại cửa được phủ sơn tĩnh điện rất đẹp mắt và chống ảnh hưởng của nhiệt độ cao cực tốt, có thể bảo vệ người sử dụng khỏi hỏa hoạn và khói độc nếu xảy ra trường hợp bất đắc dĩ.

Hỗ Trợ Online 24/7