Tại sao nên chọn cửa gỗ công nghiệp thay vì các loại cửa khác

Cửa gỗ công nghiệp ra đời trong bối cảnh nguồn tài nhiên rừng đang dần suy kiệt. Giải pháp đặt ra chính là giảm tải việc khái thác rừng, làm nhẹ bớt đi gánh nặng về sản lượng gỗ … và sử dụng cửa gỗ công nghiệp cũng là một phần trong giải pháp ấy.

Sử dụng cửa trong thiết kế nội thất là điều đương nhiên phải làm nhưng làm thế nào để vừa đẹp, vừa rẻ, hợp lý mà không làm tổn hại đến môi trường, đến rừng, đến hệ sinh thái… thì câu trả lời chỉ có cửa gỗ công nghiệp. Còn lý do cụ thể cho câu hỏi Tại sao nên chọn cửa gỗ công nghiệp thay vì các loại cửa khác thì hãy cũng xem câu trả lời trong những bật mí nhỏ của chúng tôi dưới đây

MỤC LỤC

Tiết kiệm nguồn tài nguyên rừng, thân thiện với môi trường

Quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp ngày càng được hoàn thiện với tiêu chuẩn ngày càng khắt khe, đảm bảo tiết kiệm nguồn tài nguyên rừng với hệ thống nguyên liệu sạch, thân thiện, hoàn toàn không nguy hại đến môi trường xung quanh.

cua go hdf veneer 01 1

Mẫu mã sản phẩm phong phú, đa dạng

Vì là sản phẩm nhân tạo, được hình thành dựa trên sự sáng tạo của con người nên không có một khuôn mẫu hay sự gò bó nào về hình thức, mẫu mã. Người dùng có thể thỏa sức lựa chọn dựa theo nhu cầu, sở thích riêng của cá nhân…

Khả năng chống mối mọt vượt trội, hạn chế biến dạng

Cửa gỗ công nghiệp trong quá trình sản xuất đã được tẩm sấy, hạn chế tình trạng mối mọt thông thường, thậm chí loại bỏ cả hiện tượng cong vênh, co ngót khi sử dụng, vận chuyển… bề mặt được thiết kế, hạn chế trầy xước, biến dạng.

Giá cả hợp lý

Mặc dù sở hữu các tính năng ưu việt nhưng cửa gỗ công nghiệp lại sở hữu mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng với những phân khúc phân định rõ ràng.

Lắp đặt, vận chuyển dễ dàng

Quá trình sản xuất cửa đòi hỏi phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về quy trình sản xuất nên cửa thành phẩm đảm bảo có những quy chuẩn riêng. Vì vậy việc lắp đặt sẽ được diễn ra theo các quy trình cụ thể, đảm bảo sử đồng bộ và thống nhất.

Đặc biệt, sản phẩm cửa gỗ công nghiệp thường sở hữu trọng lượng nhẹ, quá trình vận chuyển sẽ dễ dàng hơn, vận hành cũng không cần phải tác động một lực quá lớn… tuổi thọ cao do hạn chế được tình trạng bật lề, xệ cánh, …

HDF.2A CAM XE 1 768x768 1

Công tác vệ sinh diễn ra đơn giản, nhanh gọn

Cửa gỗ công nghiệp thường sở hữu bề mặt phẳng, mịn, kín, khít chứ không dạng trạm trổ, điêu khắc như cửa gỗ tự nhiên, vì thế công tác vệ sinh, lau chùi cũng sẽ diễn ra đơn giản, nhanh gọn hơn hẳn với chỉ một chiếc khăn mềm ẩm.

Trên đây là toàn bộ những nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ, gửi gắm. Hy vọng rằng bạn sẽ cảm thấy nó hữu ích và đáng để lưu tâm trên hành trình tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho không gian nội thất của gia đình mình. Chúc bạn luôn may mắn và có thật nhiều những trải nghiệm thú vị trong thời gian sắp tới.

Hỗ Trợ Online 24/7