Cửa phòng ngủ chống cháy đẹp an toàn

Tổng hợp 10 Mẫu cửa thép hàn quốc hot nhất làm cửa chung cư, nhà ở hiện nay

Bạn đang xem: Cửa phòng ngủ chống cháy đẹp an toàn

Với cấu tạo đặc biệt, cửa phòng ngủ chống cháy có cơ chế ngăn cản sự phát triển nhanh chóng của đám cháy trong thời gian nhất định, từ đó giúp quá trình tiếp cận đám cháy, giải cứu người và tài sản được diễn ra thuận lợi hơn. 

MỤC LỤC

1.Thế nào là cửa phòng ngủ chống cháy?

Với cái tên khá rõ ràng, bạn có thể hiểu được đây là một loại cửa với đặc tính có thể chống được sự cố về lửa. Nếu như cửa phòng ngủ gỗ tự nhiên thông thường sẽ bắt lửa ngay lập tức thì cửa phòng ngủ chống cháy đã khắc phục được điều đó, nó là một giải pháp được rất nhiều người mong muốn bấy lâu nay.

Tại các thành phố lớn, dân cư đông đúc, mật độ người dân sinh sống cao, việc gặp phải hỏa hoạn cháy lớn ngày càng gia tăng, việc phòng chống cháy lửa nhất là vào mùa khô càng được quan tâm. Sản phẩm là một trong những sản phẩm thuộc mô hình giải quyết những vấn nạn đó.

Cửa phòng ngủ thép chống cháy vân gỗ đẹp, an toàn
Cửa phòng ngủ thép chống cháy vân gỗ đẹp, an toàn

Việc sử dụng cửa phòng ngủ chống cháy sẽ giúp cho chúng ta hạn chế tối đa những rủi ro về người cũng như về tài sản. Chúng làm giảm những thiệt hại không đáng có và trong các tình huống bất trắc, nguy hiểm đến tính mạng con người.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này, tuy nhiên chính vì mức độ nổi tiếng và phổ biến nên cũng không hề ít các cơ sở đã đưa ra những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn sản xuất và sử dụng. Chính vì thế, để có thể lựa chọn và sử dụng an tâm nhất bạn cần chọn một địa chỉ uy tín như SaiGonDoor

2. Cửa phòng ngủ thép chống cháy

Được làm từ nguyên liệu thép cao cấp, cửa phòng ngủ thép chống cháy thường được sử dụng tại khu vực cầu thang bộ, lối thoát hiểm…của chung cư, tòa nhà.

Cấu tạo cửa phòng ngủ thép chống cháy

– Được làm từ thép cao cấp nguyên tấm, có độ dày từ 0,8 – 1,5mm.

– Lõi cửa được làm từ giấy tổ ong, bông thủy tinh chống cháy chuyên dụng.

– Sử dụng sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện, có thời gian chống cháy từ 60 – 120 phút.

– Các phụ kiện đi kèm nổi bật như: ổ khóa, thanh thoát hiểm, tay co thủy lực.

Cửa phòng ngủ chống cháy hiệu quả
Cửa phòng ngủ chống cháy hiệu quả

Được làm từ các vật liệu cao cấp nên cửa thép chống cháy rất bền chắc, không cong vênh, đảm bảo độ vừa khít đúng tiêu chuẩn. Cửa cũng có màu sắc đa dạng. Đồng thời dễ bảo trì, bảo dưỡng và giá cả hợp lý.

3. Cửa phòng ngủ gỗ chống cháy 

Cửa phòng ngủ gỗ chống cháy là dòng cửa gỗ công nghiệp được sản xuất chuyên biệt có khả năng chống cháy. Cửa phòng ngủ gỗ chống cháy giúp ngăn cháy lên tới 180 phút đảm bảo an toàn về người và tài sản, với thời gian ngăn cháy có thể lên tới 180 phút giúp đủ đảm bảo thời gian có thể di chuyển người và tài sản đến nơi an toàn cũng như ngăn đám cháy lam rộng ra những khu vực khác giúp dễ dàng dập cháy hiệu quả

Cửa gỗ chống cháy có ưu điểm phong phú về kiểu dáng, màu sắc, đa dạng chủng loại Veneer gỗ nên cửa thích hợp dùng làm cửa chống cháy cho các công trình dân sinh như cửa nhà cửa, cửa văn phòng vừa đảm bảo an toàn mà lại thẩm mỹ

Cửa phòng ngủ gỗ chống cháy
Cửa phòng ngủ gỗ chống cháy

4. Nên lựa chọn cửa chống cháy nào?

Mỗi loại cửa phòng ngủ chống cháy đều có những ưu nhược điểm riêng nhất định. Về yếu tố A thì cửa này sẽ có phần vượt trội hơn. Nhưng về yếu tố B thì có thể kém hơn. Do đó, phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như nhu cầu, mục đích, khả năng tài chính để lựa chọn cửa chống cháy phù hợp.

Tuy nhiên cần tìm những nơi uy tín và nghe tư vấn rõ ràng để có những lựa chọn sáng suốt và có bảo hành, chất lượng lâu dài.

Cửa phòng ngủ thép chống cháy an toàn
Cửa phòng ngủ thép chống cháy an toàn

5. Nơi mua cửa phòng ngủ chống cháy chất lượng 

Khách hàng là người quyết định cuối cùng, cho nên phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Việc mua phải sản phẩm kém chất lượng nếu trong tình huống bình thường sẽ không có gì “đáng sợ”. Nhưng nếu không may xảy ra sự cố cháy, nổ thì lúc đó mới thấy được tầm quan trọng của cửa phòng ngủ chống cháy chất lượng.

Hỗ Trợ Online 24/7